giới thiệu chung

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công Ty TNHH Công Nghiệp Ô Tô Bình Định gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Ô Tô Bình Định là nhà phân phối các hãng xe tải tại thị trường Việt Nam.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Ô Tô Bình Định có mạng lưới các chi nhánh và đại lý trải rộng khắp cả nước và đang từng bước xây dựng .

Các thế hệ xe mới với các tính năng vượt trội :
– Chất lượng Châu Âu.
– Giá thành phù hợp và cạnh tranh.
– Mức tiêu hao nhiên liệu thấp, có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ.
– Phụ tùng chính hãng có sẵn, sử dụng công nghệ lắp lẫn dễ dàng sửa chữa và thay thế.
– Tải trọng cao nhất theo tiêu chuẩn của cục Đăng kiểm Việt Nam.

Từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Ô Tô Bình Định đã vươn lên trở thành công ty có quy mô và doanh thu top 50 doanh nghiệp lớn nhất tại Bình Định. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, trang thiết bị đa dạng với số lượng lớn, chúng tôi tự hào rằng trong những năm vừa qua, chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị tổng thầu san lấp, xây dựng cơ sở hạ tầng uy tín và là đối tác lớn, đáng tin cậy của các công ty cũng như tập đoàn lớn như: Thế Giới Nhà, Hòa Bình Corp, Trung Nam Group, Coteccons, Lê Phan, Bộ Quốc Phòng, Tập đoàn Xăng dầu, SCG Thái Lan, Holcim, Fico Pan United,… 

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành của mình, chúng tôi hoạt động kinh doanh với mục tiêu là “mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất”. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng và đem đến những giá trị tốt nhất.

Thay mặt Công Ty TNHH Công Nghiệp Ô Tô Bình Định, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.
 

     Trân trọng kính chào và hợp tác!